mỹ phẩm 3CE

Cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật và giả

3CE là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ mức giá bình dân và sản phẩm chất lượng lại đa dạng. Tuy nhiên, hàng nhái thương hiệu 3CE cũng nhiều không kém, len lỏi mọi ngóc ngách trên thị trường. Vậy làm thế nào để phân biệt sản phẩm 3CE chính hãng? Lipmate xin gợi ý những cách sau:

  1. Thường xuyên cập nhật hình ảnh sản phẩm chính hãng và các thông tin kèm theo trên trang web mẹ của hãng là stylenanda.com.
  2. Học thuộc các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng, trong đó, dấu hiện quan trọng nhất là về tem nhãn của sản phẩm. Hiện nay các sản phẩm chính hãng của 3CE đều có tem hidden Tag (tem 3D ẩn), cho phép quét tem hiện thông tin về sản phẩm. Các bạn sử dụng ứng dụng hidden tag trên điện thoại để check tem. Các dấu hiện khác như màu sắc và bao bì bên ngoài của sản phẩm được in rõ nét, không mờ nhòe, đủ thông tin về hạn sử dụng, mã sản phẩm, và không có mùi của nguyên liệu rẻ tiền.
  3. Tuyệt đối không ham rẻ, vì son chính hãng có giá niêm yết công khai, các đợt sale lớn của hãng cũng thường bất chợt và chỉ kéo dài vài ngày, số lượng mua hàng hạn chế. Về đến Việt Nam, cũng phải chịu thêm phí vận chuyển. Nên nếu bạn nghe thấy một cái giá quá rẻ cho sản phẩm của 3CE, đặc biệt là dưới 1/2 giá niếm yết, thì không nên mua. Sản phẩm cũng có thể là hàng thật nhưng là hàng cận date.
  4. Chú ý, do công nghệ làm nhái ngày càng tinh vi nên các sản phẩm nhái 3CE nhìn qua thì gần như thật, do đó, đừng vì chủ quan chỉ kiểm tra bằng mắt thường. Hãy luôn nâng cao năng lực tự nhận biết hàng chính hãng để trở thành người tiêu dùng thông thái.
mỹ phẩm 3CE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button