Cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật và giả

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc 3CE có mặt tại thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á ngay lập tức trở thành dòng mỹ phẩm được ưa chuộng và bán rất chạy. Chính vì vậy, nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng điều này để bán sản phẩm giả, nhái thương hiệu 3CE để trục lợi cá nhân. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm thương hiệu 3CE chuẩn nhất? Cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật và giả như thế nào? Hãy đọc ngay các thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Cập nhật các thông tin sản phẩm: Cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật và giả nhanh chóng nhất

Các sản phẩm chính hãng, bao gồm thông tin, hình ảnh, đều luôn được cập nhật chi tiết trên web stylenanda.com của Hãng này. Bạn nên cập nhật thường xuyên để biết cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật và giả trong vô vàn sản phẩm bán trên thị trường.

Nắm rõ các dấu hiệu nhận biết sản phẩm 3CE chính hãng

Các dấu hiệu về cách nhận biết mỹ phẩm 3CE thật và giả chính là tem nhãn sản phẩm. Đây là dấu hiệu quan trọng nhất. Hiện nay, tem hidden Tag (tem 3D ẩn) là tem bắt buộc phải có ở tất cả sản phẩm mỹ phẩm 3CE. 

Bạn có thể sử dụng ứng dụng hidden tag trên điện thoại để check tem. Ngoài ra, các dấu hiệu khác để nhận biết gồm: màu sắc, hình ảnh, thông tin rõ nét, không mờ, không nhòe, đầy đủ thông tin hạn sử dụng, mã sản phẩm. Tuyệt đối không có mùi của nguyên liệu rẻ tiền.

Không ham rẻ là cách phân biệt kỹ phẩm 3CE thật và giả tốt nhất

Nếu bạn đang tìm cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật và giả thì vấn đề giá cả rất quan trọng. Tuyệt đối không ham rẻ. Ví dụ son chính hãng sẽ luôn có giá niêm yết công khai. Các đợt sale lớn từ 3CE cũng bất chợt và chỉ kéo dài vài ngày. Vì vậy, số lượng hàng mua được sẽ rất hạn chế. Khi sản phẩm về đến Việt Nam, cũng phải chịu thêm phí vận chuyển. Thế nên các mức giá rẻ, thậm chí dưới 1/2 so với giá niêm yết từ hãng thì hãy cẩn thận. Tốt nhất không nên mua. Trong nhiều trường hợp, có thể đấy cũng là hàng thật nhưng cận date, không an toàn khi sử dụng lâu dài.

cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật  và giả

Khó phân biệt sản phẩm 3CE thật và giả nếu chỉ nhìn qua

Không ngừng nâng cao năng lực nhận biết

Có một sự thật là, công nghệ làm nhái ngày càng tinh vi. Vì vậy, các dòng mỹ phẩm 3CE hàng nhái gần như rất thật nếu chỉ nhìn qua. Vì vậy, bạn không được chủ quan hay chỉ kiểm tra bằng mắt thường. Hãy kết hợp nhiều cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật và giả. Nâng cao năng lực nhận biết hàng chính hãng chính là cách đơn giản để trở thành người dùng thông thái. Việc này giúp đảm bảo cao nhất quyền lợi của bạn.

Trên đây là 4 cách phân biệt mỹ phẩm 3CE thật và giả. Chúc các bạn dễ dàng nhận diện được sản phẩm chính hãng và có được các sản phẩm tốt nhất để chăm sóc nhan sắc của mình. Nếu cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng thương hiệu 3CE, mời liên hệ theo Hotline 0766 8888 69 Hoặc truy cập và website Lipzmate.vn để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button