Chando Himalaya Thực vật tuyết

Chando Himalaya Thực vật tuyết – Mặt nạ thiên nhiên cao cấp giá rẻ tín đồ làm đẹp review 5 sao

Chando Himalaya Thực vật tuyết

Chando Himalaya Thực vật tuyết là dòng sản phẩm mặt nạ giấy chăm sóc da cao cấp giá lại cực rẻ so với chất lượng đến từ nội địa Trung. Chando cũng chính là sứ giả dẫn đường rất nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng với thị trường mặt nạ xứ Trung. Vậy nguyên nhân nào khiến dòng mặt nạ này lại có sức hấp dẫn đến vậy?

Chando Himalaya
Chando Himalaya

Hình thức

Hình thức: Quy cách đóng gói và in ấn của Chando phải nói là tỉ mỉ và đẹp từng chi tiết, khiến bạn không thể vội vã xé vỏ hộp mà ngắm nhìn những hình ảnh tựa như cổ tích thần tiên trên mặt trước hộp, cụ thể là hình ảnh những cô gái như công chúa Tuyết đứng bên thảm thực vật Tuyết đa sắc màu và những con thú rừng xinh xắn, sau đó là cẩn trọng bóc lớp tem niêm phong, rồi mới tới từng túi mặt nạ bên trong. Khẳng định là 10/10 cho hình thức cực cao cấp và đầu tư trong thiết kế của Chando.

Chất lượng

Chất lượng: Chando được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế để mang đến một dòng mặt nạ thiên nhiên theo đúng nghĩa của nó: Chất liệu giấy tự phân hủy thân thiện với môi trường; Các tinh chất tạo nên danh tiếng cho Chando hướng tới trở thành sản phẩm toàn cầu đều từ các loài thực vật ưa tuyết trên núi cao chắt lọc tinh túy của trời đất thiên nhiên. Chando đã cho ra đời 6 vị trong bộ sưu tập Thực vật tuyết gồm: Tuyết Liên, Tuyết Trà, Tuyết Sâm, Long Đàm, Bách Hợp và Cỏ Tím. Mỗi vị có một công dụng khác nhau trên công dụng nền là chăm sóc, làm sáng da và cấp ẩm.

Giá Chando Himalaya

Giá thành: Chando Himalaya có mức giá từ 15 đến 25k/miếng mặt nạ tùy theo shop và số lượng mua. Với mức giá này, hầu hết các review trên các kênh mạng xã hội đều khẳng định quá đáng tiền, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn những dòng đắt tiền mà một số youtuber đã sử dụng.

Đưới dây là một review cực có tâm và khách quan tỉ mỉ của Youtuber Quỳnh Stephanie. Đầy đủ ưu nhược điểm của dòng mặt nạ Chando Himalaya Thực vật tuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button