Đôi môi ngọt thơm với son tint xăm từ Ty Cosmetics

Nếu bạn là một cô nàng thời trang, ngọt ngào và quyến rũ, bên cạnh sự lựa chọn với dòng son kem lỳ đang làm mưa làm gió thị trường mỹ phẩm năm 2017, bạn không thể bỏ qua dòng son tint xăm – Tattoo Lip Tint độc đáo đến từ thương hiệu Ty Cosmetics mà theo như nhận xét của những cô gái đã may mắn trải nghiệm là thích mê và cực kỳ “gây nghiện”!

Ty tattoo Lip Tint là dòng son tint xăm siêu bám màu của Ty Cosmetics, chất son có vị ngọt như kẹo và rất thơm khiến cho người dùng cứ ngỡ như đang nếm một loại mứt trái cây nào đó. Với 5 màu là đỏ cam, hồng cam, đỏ tươi, hồng baby và đỏ mận, bạn có thể biến tấu từ đánh lòng môi phơn phớt, đến kiểu ombre, hay ngắm nhìn tạo phẩm là một đôi môi căng mọng như trái dâu chín từ trong ra ngoài, mang lại một vẻ tươi trẻ khó cưỡng.

Với phổ màu sắc từ sáng đến trầm, từ nhạt đến đậm, bạn có thể phối với nhiều loại phong cách, khi thì bí ẩn, khi thì ngây thơ hồn nhiên. Đặc biệt với công thức độc quyền, son tint xăm của Ty Cosmetics mang lại cho bạn cảm giác tự do hơn khi không còn lo ăn uống sẽ làm trôi màu son. Thông thường, son tint hay bị đánh giá là làm khô môi.

Nhưng điều đó hoàn toàn không xảy ra với Ty Cosmetics nhờ độ dưỡng ẩm cao từ tinh chất thiên nhiên. Son vừa làm mềm môi và khóa màu lại trên lớp da môi mà không gây nứt nẻ. Một sản phẩm tuyệt hảo dành cho mùa hanh khô. Các sản phẩm son khác cùng thương hiệu Ty Cosmetics: Son Kem Lỳ Ty Cosmetics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
+ +