Giới thiệu về Lipzmate và cam kết bán hàng

Lipzmate cung cấp các loại mỹ phẩm chính hãng uy tín và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tận tay người tiêu dùng thông qua hệ thống bán hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, bắt kịp xu hướng thế giới với giá tốt nhất. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm bán ra, Lipzmate đảm bảo luôn rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và Lipzmate chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu sản phẩm là hàng giả.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với thái độ phục vụ chu đáo, Lipzmate đã luôn nỗ lực không ngừng để xử lý nhanh nhất, triệt để nhất mọi đơn hàng. Trong quá trình phục vụ không thể tránh khỏi những lúc gặp sự cố ngoài ý muốn của Lipzmate như hệ thống chuyển phát chưa kịp thời hoặc sản phẩm bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển, Lipzmate cam kết đổi trả cho đến khi khách hàng hài lòng.

Lipzmate xin cảm ơn khách hàng đã ghé qua và mua sắm sản phẩm. Mọi ý kiến đóng góp khen chê đều được chào đón và tiếp thu.

Chúc khách hàng có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ!

Châu Bùi dùng Ty Cosmetics