Chính sách hợp tác


Xin chào đón mọi ý tưởng hợp tác kinh doanh với Lipzmate.vn trên nguyên tắc đôi bên tôn trọng lẫn nhau và cùng có lợi. Sau đây là chính sách hợp tác của chúng tôi:

  • Làm CTV của trang: Các bạn được toàn quyền sử dụng hình ảnh cũng như nội dung của website Lipzmate.vn cho mục đích quảng cáo đăng bán trên các trang cá nhân của mình. Khi có đơn đặt hàng, các bạn chuyển thông tin của khách về Lipzmate và mọi bước tiếp theo sẽ do chúng tôi đảm nhiệm. Cuối mỗi tháng, Lipzmate sẽ tổng kết doanh số và cắt theo phần trăm hoa hồng cho CTV và chuyển khoản theo số tài khoản đăng ký trước.
  • Làm đối tác bán sỉ, chi nhánh, đại lý của Lipzmate: Các bạn sẽ được cắt chiết khấu theo bậc. Để được giá sỉ, bạn cần nhập một lần tối thiếu 10 sản phẩm (tùy chọn giống hoặc khác nhau). Để được giá chi nhánh, bạn cần nhập tối thiểu 2.5 triệu cho lần đầu tiên và 1 triệu cho các lần tiếp theo. Để được giá đại lý, bạn cần nhập tối thiểu 5 triệu cho lần đầu tiên và 2 triệu cho các lần tiếp theo. Đây là mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Thông tin chi tiết vui lòng Click Liên hệ